Category Cool Gadgets

เรเซอร์ เปิดตัวมือถือเกมมิ่งสุดเฉี่ยว

ใหม่ถอดด้าม “เรเซอร์ โฟน” ตีตลาดมือถือเกมมิ่ง เกาะกระแส RoV

Razer-Phone-1

จากการระบาดไปทั่วของโมบายเกม ไม่ว่าจะเป็น RoV หรือ Fun88 ทำให้เมื่อปลายปีที่ผ่านมาค่ายเกมมิ่งเกียร์ยักษ์ใหญ่อย่าง Razer ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ Razer Phone โทรศัพท์มือถือที่มีสเปคเหมาะสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีจุดเด่นที่คอเกมต้อง “ว้าว” ดังนี้...

Review: Samsung Galaxy J2 สมาร์ทโฟนจอสวยรุ่นเล็กใช้ 4G ได้ ราคาสบายกระเป๋า

head

สวัสดีเหล่าสาวก Samsung ทั้งหลายครั้งนี้ผมมีของเล่นชิ้นใหม่จากทางซัมซุงมาฝาก ซึ่งทางซัมซุงก็ได้แอบปล่อยมาแบบเงียบๆ สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กใน Galaxy J Series ในชื่อรุ่นว่า Galaxy J2 ซึ่งได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปแล้วในวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา

Samsung Galaxy J2

ดีไซน์ตัวเครื่องโดยรวม

20627 (1)

ด้านหน้าก็ออกแบบตามท้องเรื่องของทางซัมซุงเค้าล่ะนะ...

Review: Lenovo PHAB Plus เท่ สวย ดูดี มีชาติตระกูล

LenovoCover

เดี๋ยวนี้เวลาที่เราหันมองไปรอบๆ ตัวก็จะเห็นผู้คนมากมายที่เล่นสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตกันแทบทั้งนั้น แต่ที่น่าสังเกตุคือขนาดของมันที่คนส่วนใหญ่ใช้งานนั้นจะมีขนาดใหญ่ขึ้น ใหญ่ขึ้น อาจจะเป็นเพราะว่ามุมมองของการใช้งานของแต่ละคนนั้นเริ่มหันมาใช้งานในส่วนของการให้ความบันเทิงมากขึ้นกว่าแต่ก่อนนั่นเองครับ…...

ความในใจเมื่อสัมผัส Samsung Galaxy J1

21127

พรีวิวสมาร์ทโฟนดีไซน์สวย แต่ราคาเบาๆ

เปิดตัวมาสักพักแล้วล่ะสำหรับ Samsung Galaxy J1 สมาร์ทโฟนเอาใจคนงบน้อยแต่ต้องการสมาร์ทโฟนที่มีดีไซด์หรูหราเช่นเดียวกับ Galaxy รุ่นเรือธง หรือรุ่นเด่นๆ ทั้งหลาย แต่จะเรียกว่าเฉพาะการดีไซน์ที่เรียบหรูเพียงอย่างเดียวก็ไม่ใช่ ดูๆไปสเปคก็จัดว่าใช้ได้เลยทีเดียว สำหรับการดีไซน์ Samsung Galaxy J1 มาพร้อมกับ ตัวเครื่องที่เพรียวบาง ขอบโค้งมน เน้นดีไซน์ที่ทันสมัย โฉบเฉี่ยว และเรียบหรู พร้อมสัมผัสที่สวยล้ำ บางเฉียบเพียง 8.9 มม...

มาเพิ่มความจุ Macbook Air ของคุณด้วย MicroSSD กันเถอะ!!

Untitled-1

microSSD – add up to 384GB extra storage to your Macbook

by Arthur Kuo

เพิ่มพื้นที่ให้ Macbook Air หรือ Macbook Pro เครื่องโปรดของคุณรวมไปถึง Ultrabook ยี่ห้ออื่นๆ ของคุณได้ง่ายๆ ด้วย MicrosSD ที่สามารถเพิ่มได้ตั้งแต่ 128 GB – 384 GB เลยทีเดียว วัสดุทำมาจากอลูมิเนียมอย่างดีแบบเดียวกับตัวเครื่อง Macbook Air มีความสวยงาม ทนทาน ความเร็วในการเขียน/อ่านสูง

โดยที่ MicroSSD นั้นจะอยู่ในรูปแบบของพอร์ตที่ใ...

Epson PX-S05 ปริ้นเตอร์พกพาขนาด A4 ที่เล็กที่สุดในโลก

Untitled-1

Smallest Printer

Epson PX-S05 ปริ้นเตอร์พกพาขนาด A4 ที่เล็กที่สุดในโลก

เทคโนโลยีทางด้านการพิมพ์ยังคงมีการพัฒนาไปอย่างต่อเนื่องนะครับ ทาง Epson ได้ทำการเปิดตัวเครื่อง Printer รุ่นใหม่ที่มีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบาโดยใช้ชื่อรุ่นว่า Epson PX-S05 ซึ่งได้ถูกการันตีว่าเป็นเครื่องพริ้นเตอร์ที่เล็กที่สุดในโลกเลยทีเดียว จุดประสงค์ของเจ้าเครื่องนี้คือเน้นความสะดวกในการพกพา และง่ายต่อการจัดเก็บ ท่านสามารถเอามันใส่กระเป๋าทำงาน หรือแม้แต่ใส่ในลิ้นชักโต๊ะทำงานก็ได้เช่นเดียวกัน...

Smart Ball บอลอัจฉริยะจาก Adidas

Untitled-1

Smart Ball

บอลอัจฉริยะจาก Adidas ที่ช่วยให้คุณตรวจสอบการเตะของคุณเอง

เกาะกระแสบอลโลกกันอีกสักหน่อย…ตอนนี้ก็ใกล้รอบชิงเข้าไปอีกแล้วนะครับ วันนี้เลยมี Gadget ที่นี่สนใจอีกหนึ่งชิ้นที่เพื่อนๆ จะพลาดไม่ได้เลยล่ะ โดยสิ่งนี้จะช่วยเพื่อนๆ ไม่ต้องง้อ Alex Ferguson ก็ได้ Adidas miCoach Smart Ball ที่ภายนอกดูเหมือนบอลปกติทุกอย่าง แต่ภายในมีเซ็นเซอร์จับความเร็ว สปิน จุดเตะ และการเหินของลูกบอล ที่จะส่งข้อมูลไปที่ iPhone ผ่านบลูทูธ ซึ่งจะโชว์วิดีโอวิถีการเตะให้คุณดูหรือแชร์ให้เพื่อน แค่ 9,000 กว่าบาทเท่านั้นครับ...

PocketScan ที่สุดของแสกนเนอร์อัจฉริยะ [มีคลิป]

Untitled-1

Cool Gadget Today

PocketScan สุดยอดแสกนเนอร์อัจฉริยะที่เล็กที่สุด

เครื่องแสกนเนอร์ในปัจจุบันในความคิดของแต่ละท่านคงคิดว่ามันไม่จำเป็นอีกต่อไปแล้ว เนื่องจากสมัยนี้ได้มีสมาร์ทโฟนที่ถ่ายรูปได้อย่างดีเยี่ยมซึ่งมีแอปพลิเคชั่นที่รองรับสามารถทำให้ท่านถ่ายรูปแล้วแปลงไฟล์มาเป็น PDF หรือจะใช้เป็นไฟล์ JPG ได้อยู่แล้วอีกทั้งยังสะดวกกว่า จึงทำให้ความนิยมของการใช้เครื่องแสกนเนอร์จึงค่อยๆ หายไป แต่เดี๋ยวก่อนครับ…อย่าเพิ่งรีบฟันธงกันล่ะว่ามันจะเป็นแบบที่บอกไปข้างต้นจริงๆ เป็นเพราะว่าตอนนี้ได้มี Gadget ที่จะมาช่วยกอบกู้วงการเครื่องแสกนเนอร์ให้คืนกลับมาสู่ตลาดอีกครั้งนึงนั่นเอง…...

AIRTYPE ศิลปะแห่งการพิมพ์สัมผัส

qqq

Smart Virtual Keyboard

AirType ศิลปะแห่งการพิมพ์สัมผัส ที่จะทำให้คุณฟินทุกการสัมผัส…

มีใครยังไม่รู้จัก Keyboard บ้างเอ่ย ยกมือขึ้น !!! คงจะไม่มีหรอกเนอะ อิอิ แฟนๆ แต่ละคนเป็นเด็กไอที ทั้งนั้นเลยนี่นา…เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีคีย์บอร์ดก็ถือว่าได้ขยับไปไกลมากเรื่อยๆ มีการเพิ่มความสามารถเข้าไปมากมายหลายอย่างเลยที่นอกเหนือจากการพิมพ์ทั่วไป ทั้งปุ่มมาโครที่สามารถเพิ่มคำสั่งเรียกใช้งานอะไรบางอย่างเข้าไปได้ (ส่วนมากจะใช้ในการเลนเกมส์....

LIX ปากกาวิเศษที่สามารถวาดภาพบนอากาศได้

Head

Smart Pen LIX

LIX – The Smallest 3D Printing Pen in the World

ก่อนหน้านี้เพื่อนๆ เคยเห็นปากกา 3D กันมาบ้างแล้วรึเปล่าครับ..? ใช่แล้วล่ะมันคือปากกามหัศจรรย์ที่ทำให้คุณสามารถสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกของคุณออกมาได้อย่างง่ายดาย และในครั้งนี้ LIX เจ้าของฉายาปากกา 3D ที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลกก็ได้ออกมาให้ได้ชมกัน เมื่อดูรายละเอียดต่างๆ แล้วก็ต้องยอมรับเลยล่ะว่ามันเล็กจริงๆ ครับ ขนาดมันพอๆ กับปากกาเมจิก ทั่วไปเลยทีเดียว อีกทั้งดีไซน์ที่ดูเรียบ แต่แฝงไปด้วยความหรูหราของมันนั้นทำให้คุณลืมปากกา 3D ตัวอื่นไปเลยล่ะ....